DHKT

ƯU THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

01/06/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG
Da Nang College of Economic and Planning
(Trường công lập thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư) 
Địa chỉ: 143 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điên thoại: 02363.734.867 - 0905.154.692 - 0901.333.998 – 0941.550.868
 http://www.cep.edu.vn - https://facebook.com/cep.edu.vn


* ƯU THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG:

1. Thời gian học: có thể rút ngắn học 2,5 năm

2. Học liên thông đại học chính quy, liên thông cao đẳng (hệ chính quy)

a. Trong nước: có thể liên thông tại các trường ĐH có tuyển sinh cùng ngành  trong cả nước. Riêng nếu là SV của Trường có thể liên thông:

- Ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Ngành kế toán; Ngành tài chính ngân hàng, ngành hệ thống thông tin quản lý học tại trường Đại học kinh tế Đà Nẵng 1.5 năm (chỉ dành cho Trường cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng hoặc học tại trường kế hoạch vào thứ 7, chủ nhật hoặc ban đêm do trường Đại Học Nha Trang, Đại Học Vinh cấp bằng)

- Ngành tiếng Anh tại trường Đại Học ngoại ngữ Đà Nẵng 1,5 năm (chỉ dành cho SV trường Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng) (các trường khác không được dự thi).

- Ngành Dịch vụ pháp lý liên thông 1,5 năm tại trường Đại Học luật Huế

- Ngành Công nghệ thông tin liên thông tại trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 1.5 năm.

b. Nước ngoài

- Tại Trung Quốc:

Mỗi năm nhà trường có 200 xuất học bổng toàn phần (bao trọn gói học phí, chi phí học tập, ở trong 1,5 năm liên thông và do tại Học viện Hồng Hà - Trung Quốc cấp bằng đại học đối với tất cả các ngành.

- Tại Hàn Quốc:

+ Học 1 năm tại Trường cao đẳng kế hoạch và 2 năm tại trường SUSEONG Hàn Quốc, Đại học  Baekseok Hàn Quốc.

+ Học liên thông 2,0 năm đối với ngành Công nghệ thông tin và Quản trị khách sạn tại trường Đại học Baekseok Hàn Quốc.

Trong thời gian theo học sinh viên được giới thiệu việc làm thêm ngay tại trường hoặc các doanh nghiệp hợp tác với trường SUSEONG đảm bảo mức thu nhập đủ chi trả cho việc học tập tại trường (sinh hoạt, ở, học phí). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.

- SV của trường được học tiếng Nhật, Tiếng Trung và tiếng Hàn do giáo viên người bản xứ dạy hoàn toàn miễn phí vào ban đêm hoặc thứ 7, chủ nhật tại trường với nhiều cấp độ khác nhau.

- SV được học tập, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh do giảng viên Trường ngoại ngữ ETC Learning Center, New Zealand trực tiếp giảng dạy.

3. Về thực tập và việc làm

Trường giới thiệu nơi thực tập cho SV, giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học tại trường nếu sv có nhu cầu đi làm thêm, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

 Đối với ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tiếng anh du lịch được thực tạp tại Bà Nà Hill trong thời gian 2 tháng (cấp thẻ đi cáp treo lên xuống, bao ăn ở miễn phí và có hỗ trợ 1 tháng khoản 1,5 triệu/tháng/1sv, cấp chứng chỉ thực tập tại Bà Nà. Sau khi hết thời gian thực tập nếu SV có nguyện vọng và đạt yêu cầu thì được tiếp nhận vào làm chính thức tại công ty. Hiện nay 70% SV của trường sau khi thực tập làm việc tại đây, số còn lại làm ở Công viên suối khoán nóng Thần Tài và một số khu du lịch, khách sạn tại Đà Nẵng. (Riêng ngành quản trị khách sạn, Tiếng anh du lịch 100% SV có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp).

Đối với ngành kế toán SV được thực tập tại trường với phần mềm mới nhất và trang thiết bị, máy tính hiện đại (500 máy), được tiếp xúc với sổ sách kế toán của công ty với thời gian thực hành không hạn chế, có giáo viên hướng dẫn trực tiếp, ra trường làm việc được ngay. Là trường Cao đẳng tốt nhất Đà Nẵng, sinh viên ngành Kế toán của Trường được các cơ quan, công ty tiếp nhận làm việc và nhận xét là có trình độ tay nghề tốt, nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản.

Đối với các ngành còn lại SV được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nhà trường tổ chức ngày hội chợ việc làm tại trường vào ngày phát bằng tốt nghiệp với hàng trăm doanh nghiệp hợp tác với trường để tuyển dụng SV vào làm việc.

4. Học phí thấp, khoảng 4 triệu/ 1 học kỳ. (Học phí theo tín chỉ: theo quy định của nhà nước hiện nay là 263 ngàn / 1 tín chỉ. Toàn khóa học cao đẳng trung bình 90 tín chỉ)

5. Học bổng khuyến khích học tập: Nhà trường chi mối năm khoảng 700 triệu đồng với mức cao nhất là 3.600.00đ/học kỳ; thấp nhất là 2.800.000đ/học kỳ. Ngoài ra, chi khoảng 100 triệu đồng cho SV nghèo vượt khó.

6. Miễn giảm học phí đối với các đối tượng theo quy định của Nhà nước


Hướng dẫn đăng ký vào học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Cách 1: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ( thí sinh nên đăng ký theo cách này để cho kết quả nhanh nhất)

- Thí sinh đăng ký học cao đẳng 2,5 năm tại địa chỉ: http://tuyensinh.cep.edu.vn/Dangky.aspx

- Thí sinh đăng ký học trung cấp miễn học phí 1,5 năm (học xong nếu liên thông lên cao đẳng thì tổng thời gian học là 3,5 năm) tại địa chỉ:
http://tuyensinh.cep.edu.vn/DangkyTC.aspx

- Thí sinh tải giấy báo nhập học online tại địa chỉ: http://tuyensinh.cep.edu.vn/giaybaonhaphoc.aspx

Thí sinh chưa nhận được giấy báo hoặc thắc mắc liên hệ: 0905.9999.82 - 0977. 878. 210 (zalo)
hoặc nhắn tin Facebook https://facebook.com/cep.edu.vn

Lưu ý: Nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công thì sẽ nộp hồ sơ xét tuyển lúc nhập học.


Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, 143 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363. 842. 062 -  0905.9999.82 (thầy Hậu) - 0941.550.868 (Thầy Lợi)
Hotline: 07.6452.6452 - 0977. 878. 210 (zalo)
Website: http://cep.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cep.edu.vn
Chuyên trang tuyển sinh 2020: http://tuyensinh.cep.edu.vn* Khu Ký túc xá nằm trong khuôn viên Trường, xây mới hiện đại, sức chứa 1000 người.


 * Nhà thi đấu đa năng trong khuôn viên trường, xây mới hiện đại


* Khu thực hành ngành Quản trị khách sạn


* Khu thực hành ngành Kế toán và Tiếng anh* Trung tâm học liệu, Thư viện điện tử tại tầng 8,9 tòa nhà 11 tầng.

 


123movies