DHKT

Hướng dẫn thủ tục nhập học của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

13/03/2020

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC
(DÀNH CHO THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN)

1. Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ => http://daotao.cep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Danh sách xét tuyển sẽ được cập nhật lúc 20h hàng ngày tại địa chỉ: http://daotao.cep.edu.vn:82/Home/danhsach.aspx

Khi có kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo thủ tục nhập học sau, đến trường nộp vào ngày nhập học

- Thí sinh trúng tuyển chuẩn bị hồ sơ để nộp vào ngày nhập học tại trường gồm:

1. Giấy báo nhập học (trường hợp không nhận được giấy báo do bưu điện thất lạc, Trường sẽ in lại giấy báo nhập học mới cho thí sinh đến nhập học).

2. 02 bản photo học bạ không cần công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản gốc (hoặc 2 photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT), 01 bản sao giấy khai sinh, 04 ảnh (3x4)

3. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, đoàn (nếu có)

4. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã (phường) nơi cư trú cấp.

5. Giấy chứng nhận là con liệt sĩ, thương binh, con dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con mồ côi cả cha lẫn mẹ, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc hộ cận nghèo được miễn học phí và hưởng chính sách nội trú hàng tháng; sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền; con của cán bộ, viên chức bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp (nếu có thì được miễn học phí. Riêng đối với con người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo thì được nhận trợ cấp tại trường 1.300.000 đồng / tháng), người bị khuyết tật hộ nghèo, cận nghèo được trợ cấp 1.040.000 đồng/tháng)

6. Các khoản kinh phí:

* Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (Nhà trường sẽ miễn lệ phí xét tuyển khi nộp Hồ sơ cùng tờ rơi tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường đã chuyển đến Giáo vụ các trường THPT.