DHKT

Hướng dẫn thủ tục nhập học của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

30/08/2019

Hướng dẫn thủ tục nhập học năm 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng, đến trường nộp đợt bổ sung


I. Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ => http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Danh sách đăng ký được cập nhật sau 2 ngày, xem danh sách đăng ký thành công tại => http://daotaocep.edu.vn:82/Home/DS_dangky_2019.aspx

II. Thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo hướng dẫn thủ tục nhập học và đến nộp ngay tại Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng để đi học ngay, đợt bổ sung từ nay đến 06/9/2019

1. Giấy báo nhập học (Trường hợp không nhận được giấy báo do bưu điện thất lạc, thí sinh đến nhập học bình thường, trường sẽ in lại giấy báo nhập học mới cho thí sinh đến nhập học).

2. 02 bản photo học bạ không cần công chứng, bản gốc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT), 01 bản sao giấy khai sinh, 04 ảnh (3x4)

3. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, đoàn, đối tượng Đảng, đăng ký quân nhân dự bị (nếu có)

4. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã (phường) nơi cư trú cấp (đối với thí sinh nam).

5. Giấy chứng nhận là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; con dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con mồ côi cả cha lẫn mẹ, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc hộ cận nghèo được miễn học phí và hưởng chính sách nội trú hàng tháng; sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền; con của cán bộ, viên chức bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp, học sinh học tại trường PTDT nội trú (nếu có thì được miễn học phí. Riêng đối với con người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo thì được nhận trợ cấp tại trường  1.490.000 đồng/tháng)

6. Các khoản kinh phí:

* Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/hồ sơ (Nhà trường sẽ miễn lệ phí xét tuyển khi nộp Hồ sơ cùng tờ rơi tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường đã chuyển đến Giáo vụ các trường THPT. Có thể tải trong web trường http://cep.edu.vn/tuyensinh/chitiet/id/4422  )

* Thí sinh đăng ký ở ký túc xá trong ngày nhập học 16,17/8/2019 và nhận phòng ở ngay.

* Thí sinh đã có bảo hiểm y tế thì không phải mua lại. Photo nộp kèm thủ tục nhập học để minh chứng đã có bảo hiểm y tế trường

---------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG
143 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.842062 - 0941.550.868 (thầy Lợi) - Zalo: 0977878210 (cô Phương)
 http://www.cep.edu.vn - https://facebook.com/cep.edu.vn
Email: phongdaotaocep@yahoo.comTỜ RƠI TUYỂN SINH 2019 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG