Buổi tọa đàm “Các kỹ năng về thuế và kế toán cho sinh viên chuẩn bị ra trường” cho sinh viên ngành Kế toán khóa 2021

10/01/2024

Chiều ngày 9/1/2024, Khoa Kế toán, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chương trình tọa đàm “Các kỹ năng về thuế và kế toán cho sinh viên chuẩn bị ra trường” cho sinh viên ngành Kế toán khóa 2021 tại phòng hội thảo tầng 8 nhà E.

Dự buổi tọa đàm có ThS. Lê Anh Phê – Tổ trưởng bộ môn Kế toán chuyên ngành; ThS. Huỳnh Thị Lan – Tổ trưởng bộ môn Kế toán cơ sở; các giảng viên tổ bộ môn cùng hơn 50 sinh viên

Khách mời của chương trình gồm:

• Bà Võ Thị Kim Sang – Founder Trung tâm dịch vụ Kế toán nhà Tũn
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Kế toán trưởng công ty cổ phần D.I.C Đà Nẵng
  • Cùng nhân viên công ty

Diễn giả Võ Thị Kim Sang – Founder Trung tâm dịch vụ Kế toán nhà Tũn trình bày chuyên đề

Tại chương trình, sinh viên ngành Kế toán đã  ngành được các vị khách mời chia sẻ về:

- Kinh nghiệm thực tế trong ngành Kế toán trong bối cảnh chuyển đổi công nghệ số

- Trao đổi về thái độ, kiến thức và kỹ năng cần rèn luyện cho sinh viên ngành kế toán

- Giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan về ngành nghề, vị trí công việc.

Bà Võ Thị Kim Sang – Founder Trung tâm dịch vụ Kế toán nhà Tũn trao học bổng cho SV

Cùng tại chương trình, sinh viên ngành Kế toán của CEP cũng được Trung tâm dịch vụ Kế toán Nhà của Tũn. trao học bổng gồm: 1 học bổng toàn phần (là 100% học phí khóa học thực tế tại trung tâm Kế toán nhà của Tún), 2 học bổng bán phần trị giá 4 triệu VNĐ (là 50% học phí khóa học thực tế tại trung tâm kế toán nhà của Tũn)

ThS. Lê Anh Phê - Tổ trưởng bộ môn Kế toán chuyên ngành tặng hoa cho khách mời

Chương trình tọa đàm đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã giúp sinh viên năm cuối ngành Kế toán nâng cao nhận thức và kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm của kế toán có kinh nghiệm thực tế. Đồng thời giúp cho sinh viên xây dựng thái độ đối với nghề nghiệp khi các bạn chuẩn bị ra trường.