2 SINH VIÊN CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG DỰ THI CHUNG KẾT HOA KHÔI SINH VIÊN KHU VỰC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN 2023

23/12/2023

19g00 tối ngày 22/12/2023, tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết hoa khôi sinh viên khu vực miền Trung Tây Nguyên năm 2023. Cuộc thi do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FCF và các đơn vị tổ chức.

02 nữ sinh đại diện cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch chúng ta đó là bạn Trịnh Trần Lam Trúc và bạn Nguyễn Thị Hương Nguyên
Tại đêm chung kết, 02 bạn đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình và đã mang đến không khí tràn đầy năng lượng, sự tự tin và tỏa sáng cho đêm Chung kết khu vực.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!
Tin, ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường