DHKT

Tân sinh viên lớp Marketing 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đi tham quan thực tế nhà máy bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng

18/08/2018

 

Chương trình học tập thực tế của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng giúp sinh viên cọ sát được kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi ra trường sẽ tự tin và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của bản thân, gắn kết với tập thể lớp thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, gợi ý những mảng kiến thức cần quan tâm và đánh thức kỹ năng quan sát của các bạn.

Một ưu điểm nổi bật được đánh giá rất cao trong quy trình đào tạo tại Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng là các bạn sinh viên được học thực hành, thực tế khoảng 70% trong tổng chương trình đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, lấy sinh viên làm trung tâm, học đi đôi với hành, gắn liền lý thuyết với thực tế chuyên ngành đào tạo.

Thực hiện chương trình trên, ngày 18/08/2018 sinh viên chuyên ngành Marketing 2018, ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa Kế Hoạch Quản Trị, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng do ThS. Bùi Quang Hậu - Tổ trưởng bộ môn Quản trị làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan học tập thực tế tại nhà máy bia Heineken Việt Nam tại KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu quy trình hoạt động sản xuất bia, đồng thời kết hợp việc giao lưu và trao đổi hoạt động sản xuất thực tế của doanh nghiệp.

chị Bùi Thị Thanh Loan - Phụ trách Tour tham quan của nhà máy bia Heineken giới thiệu với sinh viên

Mở đầu chuyến tham quan, các sinh viên được chị Bùi Thị Thanh Loan - Phụ trách Tour tham quan của nhà máy bia Heineken Việt Nam khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng giới thiệu sơ lược về quá trình thành lập của nhà máy, quá trình phát triển từ lúc thành lập cho đến nay cũng như là khái quát về các dòng sản phẩm của công ty. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng được đầu tư với những máy móc thiết bị hiện đại & công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động dây chuyền đóng lon tốc độ 90.000 lon / giờ - 50.000 chai / giờ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tại khu vực Miền Trung...

Tham quan khu nhà máy

 

Tiếp đó, các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan các khu vực nhà máy, từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất, đóng bao bì. Tất cả đều được thiết kế khép kín, hợp lý và khoa học, đảm bảo sự hòa hợp giữa thiên nhiên và yêu cầu kỹ thuật.

Kết thúc chuyến đi thực tế tại nhà máy bia Heineken Việt Nam, các bạn sinh viên đã được chị Phụ trách tour tham quan nhà máy chiêu đãi tiệc nhẹ đồng thời giải đáp tất cả những thắc mắc về các dòng sản phẩm bia hiện đang được sản xuất tại nhà máy và còn tặng mỗi sinh viên một phần quà mang về. Đoàn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới tới Ban lãnh đạo nhà máy bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng đã dành cho chúng tôi sự tiếp đón nồng hậu.

Buổi tham quan thực tế đã kết thúc tốt đẹp. Chuyến đi tham quan thực sự đã đem lại cho sinh viên ngành quản trị nhà trường những trải nghiệm thiết thực đầy thú vị về cơ sở hạ tầng, quy mô xử lý của nhà máy, mô hình quản lý và cơ cấu tổ chức của công ty bia tại Việt Nam và tại các nước khác trên thế giới. Thông qua chuyến đi học tập thực tế này, sinh viên được trải nghiệm và tiếp nhận nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời được va chạm thực tế nghề, giúp các bạn định hướng tốt nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

------------
Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng
143 Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Nẵng
Website: www.cep.edu.vn - 02363.842.062
Facebook: https://facebook.com/cep.edu.vn


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Sinh viên và cán bộ nhà Trường được mặc đồ bảo hộ và xem video giới thiệu nhà máy trước khi tham quan


Các tân sinh viên chuyên ngành Marketing háo hức khi đi tham quan nhà máy

Tính kỷ luật, ngay hàng thẳng lối thể hiện rõ trong cách di chuyển của các tân sinh viên


Tân sinh viên được giới thiệu thực tế về các dây chuyển sản xuất bia

Tân sinh viên và cán bộ nhà Trường chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy


Sinh viên tiếp tục tham quan bên trong nhà máy sản xuất


agario - kisaltmasi - diyet - ilahi dinle - film izle - cuma mesajlari - sarki sozleri - sarki sozleri - youtube