Chúc mừng Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đạt giải Ba tại Hội thi đồng diễn Thể dục - Dân vũ - Flashmod Quận Liên Chiểu năm 2024

26/04/2024

Sáng ngày 26/4/2024, Liên đoàn lao động Quận Liên Chiểu tổ chức Hội thi đồng diễn Thể dục – Dân vũ – Flashmod trong đoàn viên, CNVCLĐ Quận tại Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao Quận Liên Chiểu.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2024; ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước.

Tại hội thi, phần dự thi của công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đã hoàn thành tốt và đạt giải 3 chung cuộc

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, tạo điều kiện cho đoàn viên có dịp giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời góp phần tạo khí thế hăng hái, thi đua trong lao động, học tập và công tác với các đơn vị bạn trên địa bàn Quận Liên Chiểu.