Đoàn TN - CUỘC ĐUA KỲ THÚ - CEP AMAZING RACE NĂM 2024

25/03/2024

Thực hiện Chương trình Tháng thanh niên, ngày 23/03/2024, Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch đã tổ chức thành công chương trình Cuộc đua kỳ thú - CEP Amazing Race 2024

Cuộc đua nhằm tạo khí thế sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại lịch sử vẻ vang hào hùng của cha ông, là sân chơi để các ĐVTN thể hiện tinh thần đoàn kết, sức khỏe bền bỉ, dẻo dai và các kỹ năng của thanh niên.

đồng chí Võ Thị Minh Lan ( người bên phải) - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết (người bên trái) - Phó bí thư Đoàn trường

Dẫn đoàn đua có đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường, tổ mật thư (UVBTV Lê Thị Mỹ Duyên, UVBCH Bùi Sang Lực), cùng các đồng chí UVBTV, UVBCH Đoàn trường.

Chương trình trải qua 09 chặng gồm 01 chặng khởi động online, 1 chặng khởi động offline và 07 chặng chính thức tại 03 địa điểm: khuôn viên trường CĐ KTKH ĐN, Công viên 29/3 và bãi biển Xuân Thiều.

Sau lễ chào cờ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn, gần 50 ĐVTN được chia thành 04 đội chơi đã cùng lần lượt chinh phục các chặng đua với các thử thách thể lực đồng đội liên hoàn, giải mật thư và giải câu đố tiếng Anh đan xen.

Cuộc đua khởi đầu tại khuôn viên trường CĐ KTKH ĐN

Nội dung xuyên suốt thử thách và mật thư các chặng tập trung vào những cuộc chiến lẫy lừng, và đầy bi tráng của thế hệ cha anh trong quá khứ hào hùng để hôm nay chúng ta được sống dưới bầu trời hoà bình.

Kết thúc Cuộc đua, BTC đã trao giấy chứng nhận Sinh viên khỏe cho toàn bộ thành viên đoàn. Đồng thời trao giải thưởng tiền mặt giải Nhất cho đội Cam, giải Nhì cho Đội Hồng, giải Ba cho đội Xanh lá và đội Vàng.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ.
Tin bài: Mỹ Lệ - Ủy viên BCH - Ảnh: Anh Khoa - Chí Bảo CEPmedia