Đồng chí Nguyễn Hà Bắc - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2023

Chiều 16/11/2023, Đồng chí Nguyễn Hà Bắc – Thành ủy viên, Bí thư quận Ủy Liên Chiểu cùng lãnh đạo phòng GD-ĐT Quận đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Quận ủy đã có lẵng hoa và quà gửi tặng nhà trường đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể nhà trường, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực hơn nữa để đạt thêm nhiều thành quả trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Quận đã dành cho trường tình cảm, sự quan tâm trong suốt thời gian qua.