CHI BỘ TIN HỌC NGOẠI NGỮ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II/2023

12/05/2023

CHI BỘ TIN HỌC NGOẠI NGỮ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II/2023

Chiều ngày 07/4/2023, tại Nhà dự án Trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch ĐN, Chi bộ Khoa Tin học - Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt chuyên đề Quý II/ 2023.

Tham dự Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của:
- Đồng chí Đặng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Nguyễn Đình Thà - Phó Bí thư Chi bộ
- Cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Thị Minh Lan được giao nhiệm vụ Báo cáo chuyên đề với nội dung “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá, con người”. Bằng việc sử dụng các phương pháp Thuyết trình- Tương tác - Thảo luận xen kẽ, chuyên đề đã được “báo cáo viên” truyền tải một cách mới mẻ, sinh động, thú vị, thu hút được sự tập trung chú ý và tương tác tích cực từ các Đảng viên trong Chi bộ.

Sau phần Báo cáo chuyên đề, các Đảng viên trong Chi bộ đã cùng nhau trao đổi khá nhiều các nội dung cụ thể liên quan chủ đề và liên quan thực tiễn môi trường làm việc tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ Đặng Thanh Bình cũng đã kết luận một số nội dung trọng tâm của chuyên đề và định hướng nội dung cho các chuyên đề của những quý tiếp theo.

ThS. Võ Thị Minh Lan - Khoa Tin học Ngoại ngữ