Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sáng ngày 28/4/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về phía đại diện công đoàn cấp trên, đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu phát biểu tại Đại hội

Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận – Phó hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng 143 đại biểu đến từ các tổ công đoàn trong nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đoàn Thanh Niên CEP tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn CEP

Đại hội đã nghe đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ khóa XVI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày dự thảo báo cáo

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều tham luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của công đoàn nhà Trường nhiệm kỳ 2023-2028. Các ý kiến tham luận đã bàn về công tác tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống của đoàn viên và người lao động; đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban nữ công ... phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài Nhà trường để nâng cao hiệu qua hoạt động của công đoàn nhà trường.

Đại biểu Đinh Thị Thu Phương - Tổ Công đoàn Quản lý đào tạo phát biểu tham luận

Đại biểu Phan Thị Minh Tâm - Tổ công đoàn Khoa Tin học Ngoại ngữ trình bày tham luận tại Đại hội

Đại biểu Thân Thị Thùy Trang - Tổ công đoàn Tổ chức Hành chính trình bày tham luận tại Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khoá XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 đồng chí, là những cán bộ công đoàn có đủ năng lực phẩm chất, nhiệt huyết để tổ chức các hoạt động của công đoàn nhà Trường và bầu 3 đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu UVBCH Công đoàn CEP nhiệm kỳ 2023-2028

11 đồng chí trúng cử UV BCH Công đoàn CEP khóa 2023-2028 ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại hội, BCH Công đoàn trường đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu khen thưởng cho các tổ công đoàn xuất sắc trong nhiệm kỳ 2020-2022

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2022

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào công đoàn nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch Công đoàn Trường trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào công đoàn nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng thực hiện đổi mới, tiếp tục xây dựng và phát triển công đoàn Nhà trường vững bước đi lên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC CHÀO MỪNG TẠI ĐẠI HỘI