LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, TRAO GIẢI THƯỞNG 26/3 CẤP TRƯỜNG

27/03/2023

Sáng ngày 25/3/2023, Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức lễ Mitting kỷ niệm 92 năm ngày thành lập TNCS Hồ Chí Minh và trao giải thưởng 26/3 cấp trường.
Buổi lễ có sự tham dự của:
+ Thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Võ Thị Minh Lan – Bí thư Đoàn trường
- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường
- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường
Cùng gần 600 đoàn viên đại diện cho các chi đoàn sinh viên trong nhà trường.

Trong phần phát biểu khai mạc, đồng chí Võ Thị Minh Lan -  Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống tổ chức Đoàn thanh niên.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và chỉ đạo gửi đến các bạn ĐVTN.

Tại buổi lễ, Đoàn trường cũng đã trao “Giải thưởng 26/3” cấp trường dành cho 21 các bộ Đoàn, cán bộ Lớp, Ban quản trị Đội nhóm xuất sắc tiêu biểu năm 2023.

Tiếp đó Đoàn trường đã trao học bổng tiếng Anh cho 21 sinh viên đạt giải thưởng 26/3 và 10 sinh viên thuộc CLB sInh viên 5 tốt. Các suất học bổng do Anh ngữ Ms Hoa tài trợ.

Tin bài : Mỹ Lệ - Ủy viên BCH.