Lãnh đạo trường gặp mặt cựu quân nhân xuất ngũ nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

21/12/2022

Chiều 21/12/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động và sinh viên là quân nhân xuất ngũ nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022)

Dự buổi gặp mặt có tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Phòng Tổ chức, Hành chính & Thanh tra cùng các cựu quân nhân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển trường. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí cựu quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, đặc biệt là nêu gương để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi công tác.

Đại diện cựu quân nhân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày tháng trong quân ngũ

TS. Nguyễn Văn Huỳnh trao quà tặng cho cựu quân nhân nhân ngày 22/12

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết!