Hội thi văn nghệ "Lời tri ân" chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

16/11/2022

Tối ngày 16/11/2022, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Hội thi văn nghệ “Lời Tri Ân” chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với 19 tiết mục của chi đoàn các lớp khối sinh viên tại hội trường II, tầng 8, nhà E của Trường.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, quý thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình

Ban giám khảo hội thi văn nghệ

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường,  đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được thể hiện lòng tri ân của mình đối với thầy cô giáo.

Mở đầu chương trình là tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân

Link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1pXjRQXYqqsPlb9QCmfFSsTlkRwABI7fB?usp=share_link