DHKT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀN QUỐC

16/04/2018

Nhận thư mời của các trường đại học tại Hàn Quốc, trong thời gian từ ngày 12 đến 16 tháng 12 năm 2017. Đoàn CBGV của trường do Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc về công tác hợp tác giáo dục. 

1. Tại trường SUSEONG, đoàn đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo cấp cao của trường SUSEONG, thăm quan các cơ sở dạy học, thực hành, ứng dụng, và hợp tác doanh nghiệp... Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác được ký kết tháng 8/2017 hai trường đã tiến hành trao đổi để triển khai các nội dung hợp tác trên một số lĩnh vực như:

- Hợp tác về công tác đào tạo theo chương trình 1 + 2 giữa hai trường (học 01 năm tại Việt Nam, và 02 năm tại Hàn Quốc) dành cho SV của trường, với các chính sách học bổng cụ thể cho từng ngành học.

+ Tốt nghiệp SV được nhận bằng tốt nghiệp của Trường SUSEONG.

+  Trong thời gian theo học sinh viên được giới thiệu việc làm thêm ngay tại trường hoặc các doanh nghiệp hợp tác với trường SUSEONG đảm bảo mức thu nhập đủ chi trả cho việc học tập tại trường (sinh hoạt, ở, học phí).

+ Sau khi tốt nghiệp sinh viên được giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam

- Trao đổi  giảng viên của trường qua học tập ngắn hạn tại trường SUSEONG trước hết cho hai ngành là Công nghệ thông tin và Quản trị khách sạn

- Hai trường sẽ tổ chức các chuyến viếng thăm và giao lưu lẫn nhau

2. Tại trường Đại học Baekseok, đoàn đã tham gia buổi thảo luận với Phòng hợp tác quốc tế của Trường Baekseok, hai bên cùng nhau chia sẻ về ngành nghề đào tạo, chính sách học tập đối với sinh viên của trường sang học tập tại Hàn Quốc, chương trình giao lưu giảng viên và đi thăm quan các cơ sở dạy học, thực hành …

Nhận lời mời của Nhà trường trong quý II năm 2018, đoàn của trường Đại học Baeksoek sẽ sang thăm trường và thực hiện việc ký kết hợp tác khung về giáo dục giữa hai trường.

Trong thời gian tới, thông qua đại diện của mỗi bên, hai trường sẽ cùng nhau trao đổi để chuẩn bị cho chuyến viếng thăm và ký kết hợp tác trên.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRƯỜNG SUSEONG

 


THAM QUAN CÁC CƠ SỞ THỰC HÀNH, DẠY HỌC CỦA TRƯỜNG SUSEONG

KHU VỰC TOUR INFORMARTION GUIDE


KHU VỰC ĐÀO TẠO VỀ DU LỊCH HÀNG KHÔNG


KHU VỰC ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SẮC ĐẸP


KHU VỰC ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 


KHU VỰC ĐÀO TẠO NGÀNH THỰC PHẨM


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÀM VIỆC VÀ THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAEKSEOKKHU VỰC ĐÀO TẠO DU LỊCH HÀNG KHÔNG CỦA ĐẠI HỌC BAEKSOEK


KHU VỰC CASINO


 


manganelo