ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XXV NHIỆM KỲ 2024-2027

07/10/2024

Trong 02 ngày 05-06/10/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng diễn ra 02 phiên Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Hội trường I, tầng 8, nhà E.
Tham dự Đại hội gồm có :

+Về phía nhà trường :
- Đ/c Nguyễn Cao Luận - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường
- Đ/c Nguyễn Trường Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
- Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường

+Về phía lãnh đạo Thành Đoàn Đà Nẵng :
- Đ/c Nguyễn Bá Duân - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Đà Nẵng.
- Đ/c Võ Đình Thắng - Đại diện Ban thanh thiếu nhi trường học thành đoàn ĐN.
- Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Ban tổ chức kiểm tra thành đoàn ĐN.
- Đ/c Đặng Tuấn Việt - Đại diện Ban phong trào thành đoàn ĐN.
- Đ/c Nguyễn Chấn Viễn - Đại diện Ban tuyên giáo thành đoàn ĐN.

+Về phía lãnh đạo quận Đoàn Liên Chiểu :
- Đ/c Huỳnh Thanh Bình - Bí thư quận Đoàn Liên Chiểu

+Về phía các đơn vị kết nghĩa, phối hợp, đơn vị bạn :
- Đ/c Phạm Quốc Huy - Uỷ viên Ban Kiểm Tra Hội từ thiện & bảo vệ quyền Trẻ em thành phố ĐN, Chủ nhiệm CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam TPĐN.
- Đ/c Hồ Thị Thuý Nga - UV Ban thường vụ - Kế toán CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam TPĐN , Trưởng ban quản lý Các Nguồn Quỹ Học Bổng.

+Về phía các đơn vị trường cao đẳng trên địa bàn:
- Đ/c Nguyễn Từ Thứ - Phó bí thư Đoàn trường Cao đẳng Thương mại
- Đ/c Nguyễn Anh Vũ – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Nghề ĐN
- Đ/c Trần Xuân Trường, Uỷ viên ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Du lịch ĐN

cùng 150 đại biểu - những cán bộ, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của gần 900 đoàn viên, thanh niên đang công tác, học tập tại Trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.
Đảng ủy - BGH nhà trường gửi lăng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Võ Thị Minh Lan – Bí thư Đoàn trường đã thông qua bản dự thảo báo cáo Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2022-2024, thống nhất chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với 15 đồng chí

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2024 - 2027 với 15 đồng chí.
+ Đồng chí Nguyễn Tân Cảnh giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường
+ Đồng chí Nguyễn Thị Bích Trâm giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

Đại hội cũng đã tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên, đồng thời gửi tặng những món quà chia tay đến Ban chấp hành khóa XXIV

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn Ban chấp hành khóa XXIV đã không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong nhiệm kỳ vừa qua và chúc Ban chấp hành khóa XXV sẽ tiếp nối truyền thống ấy, không ngừng đưa Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch ngày càng phát triển hơn nữa

Hình ảnh : CEPMedia - Tin bài : Kim Dung - UV BCH