TẬP HUẤN - TOẠ ĐÀM TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG, KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM VÀ GIAO TIẾP QUA GIỌNG NÓI

13/05/2024

Sáng ngày 11/5/2024, Đoàn trường Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng phối hợp cùng CLB từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam tổ chức chương trình Tập huấn - Toạ đàm “Kỹ năng truyền cảm hứng và xây dựng nguồn lực trong công tác tình nguyện xã hội”; Kỹ năng công tác phòng chống xâm hại trẻ em trong thời đại 4.0; và Kỹ năng giao tiếp qua giọng nói trong đoàn viên thanh niên.

Về tham dự chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu khách quý.
- Đ/c Nguyễn Văn Tú: Chánh văn phòng Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng
- Ca sỹ Quốc Đại
- MC Ngô Bảo Trung - Quán quân tài năng MC Đà Nẵng 2018
- Đ/c Phạm Quốc Huy: Chủ nhiệm CLB từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam
- Đ/c Võ Thị Minh Lan: Bí Thư Đoàn trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế hoạch Đà Nẵng
- Đ/c Đoàn Mạnh Tường: Phó chủ nhiệm thường trực CLB từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam
- Cùng các Đồng chí là ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, ủy viên Ban chủ nhiệm CLB Hương Lam
- Và sự có mặt của hơn 200 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại chương trình các khách mời đã chia sẻ nhiều nội dung ý nghĩa, thú vị gửi đến các bạn ĐVTN. Cùng với đó các bạn ĐVTN cũng đã nhiệt tình tham gia thảo luận, giao lưu sôi nổi cùng các khách mời.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Tin bài: BCH Đoàn trường - Hình ảnh: CEPmedia Team

manganelo