Hội nghị công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

08/05/2024

Sáng 8/5/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao TS. Nguyễn Cao Luận, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng từ ngày 1/5/2024.

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Cao Luận trân trọng cám ơn lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tập thể viên chức nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. TS. Nguyễn Cao Luận khẳng định, trên cương vị phụ trách Trường sẽ nỗ lực cố gắng, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, kế thừa kinh nghiệm quý báu và thành tựu đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo Trường đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Cao Luận đã nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm của Ban Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và viên chức nhà trường.