Sinh viên ngành Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh Du lịch khóa tuyển 2021 đi thực tế môn học tại Thừa Thiên Huế

28/03/2023

Ngày 26 và 27/3/2023, Khoa Tin học – Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chuyến đi thực tế tại Thừa Thiên Huế dành cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch và Tiếng Anh Thương mại khóa Cao Đẳng 21.

Các em đã đi tham quan Cố Đô Huế, trải nghiệm hoạt động hướng dẫn viên du lịch, trải nghiệm dịch vụ khách sạn và lập kế hoạch tổ chức tour du lịch.

Ngoài hoạt động tham quan thực tế và thu thập tư liệu để làm bài tập thuyết trình cho môn học, các em còn được tham gia vui chơi, sinh hoạt teambuilding giúp gắn kết các thành viên tạo không khí phấn khởi trong tập thể.

Đây là hoạt động thực tiễn nằm trong chương trình đào tạo các môn học chuyên ngành, được tổ chức thường xuyên cho các khóa học. Hoạt động này giúp bổ sung thêm kiến thức thực tiễn và tăng kỹ năng thực hành liên quan đến ngành học và công việc tương lai của sinh viên.

ThS. Đặng Thị Minh Nguyệt - Khoa Tin học Ngoại ngữ