Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Công tác chính trị và HSSV

09/03/2023

Chiều ngày 8/3/2023, chi bộ Công tác chính trị và HSSV thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Hồng Anh là sinh viên của nhà trường.

Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự và thủ tục điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh..

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thời - Bí thư chi bộ Công tác chính trị và HSSV trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Lê Hồng Anh

Đồng chí Nguyễn Lê Hồng Anh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thời - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp