Ngày hội việc làm nhân Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

27/02/2023

Sáng 24/2/2023, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng diễn ra ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2023.

Thông qua ngày hội tuyển dụng, sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có thông tin việc làm, cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hằng năm nhân dịp trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Tân cử nhân phỏng vấn xin việc làm tại Sun World Ba Na Hills

Tân cử nhân phỏng vấn xin việc tại công ty Hoa Sao

Tân cử nhân phỏng vấn xin việc vào công ty cổ phần nhân lực KIYOKAWA

Tân cử nhân phỏng vấn xin việc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential