Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 của Đoàn TN

09/12/2022

Sáng ngày 9/12/2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022  với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và  sinh viên nhà Trường.

Với tinh thần “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, các đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên, sinh viên nhà Trường đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này và đã hiến được hơn 200 đơn vị máu. Sau khi được xử lý, các đơn vị máu sẽ được chuyển đến các bệnh viện và trung tâm y tế để hỗ trợ cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Hiến máu nhân đạo góp phần nâng cao ý thức "tình nguyện vì cộng đồng", "tương thân tương ái" của toàn thể cán bộ, giảng viên và đoàn viên sinh viên nhà trường, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người, thể hiện trách nhiệm với xã hội, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.