Công đoàn Cao Đẳng Kinh tế Kế hoạch tổ chức hoạt động giao lưu tham quan nhân dịp kỷ niệm này Phụ Nữ Việt Nam 20.10

24/10/2022

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức hoạt động tham quan tại Làng Du Lịch Sinh Thái Về Nguồn (Huế) cho hơn 30 nữ công đoàn viên vào chủ nhật ngày 23/10.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cổng trường trước khi xuất phát

Các hoạt động giao lưu văn nghệ trên xe

Tại Làng Du Lịch Sinh Thái Về Nguồn, các nữ công đoàn viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, ẩm thực ăn uống, trò chuyện, dâng lương tại đền thờ 18 vị vua Hùng, các hoạt động Team Building vui nhộn.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm và tham gia các hoạt động tại Làng sinh thái

Chương trình giao lưu được Ban Nữ Công của Công Đoàn trường tổ chức chu đáo, trọng thể, tạo không khí thân tình, vui vẻ, sôi nổi, giúp chị em có những trận cười thoải mái, giải tỏa được những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày và tạo thêm phấn khởi để hoàn thành công việc tốt hơn trong thời gian tới.