DHKT

Hình ảnh ngày hội chào đón Tân sinh viên 2020

24/10/2020

Hình ảnh Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2020 của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

 

Ngày 18/10/2020, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên 2020 với nhiều hoạt động thú vị, vô cùng sôi động thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia tại nhà thi đấu đa năng của Trường.


Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc ngày hội, tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón các Tân sinh viên 2020 đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và mong muốn thông qua việc tổ chức ngày hội sẽ thắt chặt tình bạn, sự giao lưu giữa các sinh viên trong trường, tạo sự hứng thú và yêu mến trong sinh viên đối với ngôi trường chung Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ có những năm học tập dưới mái trường này với nhiều kỉ niệm đẹp.

Ngày hội chào đón Tân sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng diễn ra từ 14h chiều đến 22h với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn như: phần thi chào hỏi, trình diễn dân vũ từng đội, các trò chơi nhỏ, đồng diễn flashmod toàn thể đội trong buổi chiều.


Buổi tối với các phần thi: CEP's Got Talent, phần thi hoa hậu trái mùa, các chương trình văn nghệ... Các hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.


Dù thời tiết có đôi chút trở ngại nhưng ngày hội chào đón tân sinh viên 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên, tạo cho các bạn một tâm thế vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt nhiều thành công mới.

Link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1-JTgCRmEGqHc6z6l-NIDsL2qcdNhtsmZ?usp=sharing