DHKT

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐỢT 2 - 2019

06/09/2019

Hình ảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đợt 2 - 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng


Sáng ngày 06/9/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đợt 2 - 2019.

Dự buổi Lễ có ThS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BGH nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Bộ môn, các giảng viên cùng 426 sinh viên tốt nghiệp và đại diện gia đình sinh viên.

Ths. Phạm Anh Định - Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Phạm Anh Định – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đã lên đọc báo cáo tổng kết khóa học. Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 426 sinh viên (133 sinh viên ngành Kế Toán, 40 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, 132 sinh viên ngành Tiếng Anh, 38 sinh viên ngành Dịch vụ Pháp lý, 10 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, 73 ngành sinh viên ngành Quản trị Khách sạn) được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 21 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (4,93%), 67 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi (15,73%) , 234 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (54,93%), 104 sinh viên xếp loại Trung bình (24,41%).


TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, biểu dương các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng, biểu dương những kết quả trong học tập, sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này, ghi nhận những công lao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực trong suốt thời gian qua. Đồng thời, trong bài phát biểu, thầy phó hiệu trưởng đã dặn dò  các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin để vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập để áp dụng vào thực tiễn.


Tân cử nhân Bùi Thị Ngọc Thúy, đại diện cho 426 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ tốt nghiệp

Trong niềm hân hoan, đại diện cho 426 sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Bùi Thị Ngọc Thúy - Lớp Quản trị Khách Sạn 1-16 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.


Cũng tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng cũng đã khen thưởng cho 21 sinh viên vừa đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc đồng thời kết quả xếp loại rèn luyện đạt từ loại khá trở lên trong toàn khóa học.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh trao giấy khen và phần thưởng cho 21 sinh viên cao đẳng chính quy đạt thành tích xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc


Cũng trong dịp này, nhằm tiếp tục tạo điều kiện và cơ hội cho các em tân cử nhân vừa tốt nghiệp có cơ hội việc làm. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội tuyển dụng, mời các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường nhân ngày các em nhận bằng tốt nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã đến đăng ký tuyển lao động, trực tiếp phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ xin việc của các SV và đã có 40 tân cử nhân có việc làm sau khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng.  

Tân cử nhân điền thông tin để phỏng vấn xin việc vào công ty Sunworld Bà Nà Hills


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn trườngThầy Nguyễn Văn Huỳnh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Tiến sĩ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Ths. Bùi Quang Hậu - Phó trưởng khoa Kế hoạch Quản trị trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Ths. Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Ths. Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng khoa Tin học Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Ths. Tăng Thị Phúc - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Niềm vui của tân cử nhân cùng gia đình trong ngày tốt nghiệp