DHKT

Đoàn học viên ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào đi nghiên cứu thực tế tại Ban quản lý KTT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi

08/09/2017
Picture
 
 Thực hiện văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHXHCN Việt Nam với Bộ Kế hoạch và đầu tư nước CHDCND Lào năm 2017. Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng được Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao nhiệm vụ tổ chức khóa "Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư công" cho 20 cán bộ ngành Kế hoạch và đầu tư nước CHDCND Lào từ ngày 28/8/2017 đến 20/10/2017. Ngày 7/9/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức cho 20 học viên khóa bồi dưỡng đi thực tế tại Ban quản lý Khu kinh tế (KKT) Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi. ThS Nguyễn Văn Huỳnh -  Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Đàm Minh Lễ - Phó trưởng ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi đã nhiệt liệt chào đón Đoàn. Ông đã giới thiệu với đoàn về chức năng quản lý nhà nước trực tiếp của Ban đối với khu kinh tế Dung Quất và các KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong KKT Dung Quất và các KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đồng thời mong muốn chuyến thực tế, trao đổi kinh nghiệm của đoàn tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ thu được nhiều kết quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của mỗi học viên trên từng cương vị công tác.

ThS. Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp đón đoàn rất chu đáo. Ông khẳng định chuyến thăm và tìm hiểu thực tế của đoàn học viên cán bộ Ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào tại Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi lần này là một minh chứng cụ thể hóa chủ trương đưa mối quan hệ hợp tác, hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa hai Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào nói chung ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.
Tin bài: Trọng Thanh
Picture
 
Picture
 
Picture

Liên hệ :

1. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363732 322
Di động: 0905 169566 (Mr Châu) hoặc 0914026326 (Mr. Tuấn)
Email: trungtamdaotaoktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com