DHKT

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư công cho cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào

29/08/2017
Picture
 
Ngày 28/08/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư công cho 20 cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào. 

Đến dự lễ khai giảng có Ông Đỗ Mạnh Khởi - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Trưởng Văn phòng 3, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng; ông Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường và 20 học viên là cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Đỗ Mạnh Khởi chào mừng các học viên đã tới tham dự lớp học và khẳng định trong những năm qua Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHXHCN Việt Nam với Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào đã có nhiều hoạt động hợp tác trên nhiều mặt, qua đó góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hữu nghị giữa ngành Kế hoạch và Đầu tư của hai nước. Đồng chí yêu cầu các đơn vị có liên quan bám sát tình hình lớp học, kịp thời tiếp thu ý kiến phản hồi từ học viên để có những điều chỉnh cần thiết. 

Trân trọng sự quan tâm nhiệt tình của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHXHCN Việt Nam nói chung, lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng nói riêng đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào, phát biểu tại Lễ khai giảng Ông Thăn - va - xay - Phôn - xể -na, Phó trưởng Văn phòng ủy ban hợp tác Lào - Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào trưởng đoàn phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đã tạo điều kiện giúp đỡ, đào tạo, bồi dưỡng cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành Kế hoạch và Đầu tư của Lào. 


Đây là lớp học nằm trong chương trình thực hiện giao ước hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHXHCN Việt Nam với Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào năm 2017. Lớp học được tiến hành từ ngày 28/8/2017 đến ngày 20/10/2017. Trong thời gian gần 02 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu và học tập 14 chuyên đề. Ngoài nghe giảng trên lớp, các học viên sẽ có 04 đợt đi nghiên cứu thực tế tại một số địa phương để các học viên nắm bắt được việc áp dụng trọng thực tế về đầu tư công tại Việt Nam.
Tin bài: Trọng Thanh
Picture
 
Ông Đỗ Mạnh Khởi - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Lễ khai giảng
Picture
 
Picture
 
Ông Thăn - va - xay - Phôn - xể - na, Phó trưởng Văn Phòng UBHT Lào - Việt Nam, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Lào - Trưởng đoàn thay mặt cho 20 học viên phát biểu tại Lễ khai giảng
Picture
 
Picture
 
Tập thể lớp học chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Lãnh đạo nhà Trường.


Liên hệ :

1. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363732 322
Di động: 0905 169566 (Mr Châu) hoặc 0914026326 (Mr. Tuấn)
Email: trungtamdaotaoktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com