DHKT

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Luật K55E - Trường Đại học Vinh (khoá 2014 - 2017)

20/03/2017

Sáng ngày 18/3/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chuyên ngành Luật học K55E, khoá học 2014-2017.

Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Luật K55E có ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX - Trường Đại học Vinh; ThS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng, TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và toàn thể sinh viên lớp Luật 55E khóa học 2014 - 2017.

Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, ThS. Phùng Quang Dương - Cán bộ Trung tâm GDTX - Trường Đại học Vinh đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh về việc công nhận tốt nghiệp cho 85 học viên lớp Luật K55E khóa học 2014 - 2017 và Quyết định khen thưởng cho 4 học viên có nhiều thành tích trong học tập, công tác của lớp. Lớp đại học Luật K55E là khóa đào tạo đầu tiên của sự hợp tác giữa hai trường. Kết quả cuối khoá có 100% học viên tốt nghiệp ra trường trong đó 73% đạt kết quả từ loại khá trở lên.

Trong diễn văn bế giảng khóa học, ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX nhấn mạnh sự thành công của khóa học và mỗi học viên là niềm tự hào đối với những người làm công tác giảng dạy cũng như công tác quản lý của hai trường. Nhà trường hy vọng những kiến thức thu được trong khoá học sẽ giúp các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trên những cương vị công tác khác nhau và mong muốn các học viên tiếp tục liên hệ mật thiết với nhà Trường trong việc hỗ trợ quảng bá công tác tuyển sinh các khóa sau cũng như tiếp tục theo học trình độ thạc sĩ. Cũng nhân buổi lễ này, ThS. Bùi Văn Dũng gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác và hỗ trợ của Ban Giám hiệu, các đơn vị, phòng ban của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.

Thay mặt cho Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chào mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện của các anh/chị học viên lớp Luật K55E trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khóa học, các anh/chị tân Cử nhân sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập để áp dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Văn Huỳnh cũng đã trân trọng cảm ơn quá trình đào tạo, sự giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất của Trường Đại học Vinh để hoàn thành tốt đẹp khoá học ngày hôm nay.

Cũng tại buổi lễ, ThS. Bùi Văn Dũng, ThS. Nguyễn Văn Huỳnh và TS. Nguyễn Cao Luận đã trao Bằng tốt nghiệp cho 85 học viên và tặng thưởng Giấy khen của Trường Đại học Vinh cho 04 anh chị học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện của khoá học.

Đại diện cho 85 tân cử nhân, anh Nguyễn Quang Long đã lên phát biểu cảm nghĩ, lời tri ân đến Quý Thầy/Cô giáo của hai Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đồng thời kết thúc tốt đẹp quá trình đào tạo, học tập của lớp Luật K55E tại Trường Cao đẳng Kinh tế-Kế hoạch Đà Nẵng.

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng


Liên hệ :

1. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363732 322
Di động: 0905 169566 (Mr Châu) hoặc 0914026326 (Mr. Tuấn)
Email: trungtamdaotaoktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com