Lễ bế mạc và trao thưởng giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

02/04/2019

Sau hơn hai tuần tranh tài sôi nổi, chiều 31/03/2019, giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Thanh Niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức đã bế mạc và để lại trong lòng các cổ động viên, vận động viên, các thầy cô nhiều ấn tượng đẹp và sâu sắc.

Trận chung kết hết sức kịch tính diễn ra giữa đội bóng chuyền nam của Khoa Tin học - Ngoại ngữ với Tổ Luật, đội bóng chuyền nữ của khoa Kế toán và khoa Kế hoạch – Quản trị.

Với sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên là sinh viên và thầy cô giáo, các vận động viên đã thi đấu hết mình và đã công hiến nhiều pha bóng hay và hấp dẫn.

KẾT QUẢ CỤ THỂ:

* Môn bóng chuyền Nam
-       Đội vô địch: Khoa Tin học – Ngoại ngữ
-       Đội đạt giải nhì: Bộ môn Luật
-       Đội đạt giải ba:  Khoa Kế hoạch – Quản trị

* Môn bóng chuyền nữ
-       Đội vô địch: khoa Kế hoạch – Quản trị
-       Đội đạt giải nhì:  khoa Kế toán
-       Đội đạt giải ba: Khoa Tin học – Ngoại ngữ

Cô Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đội bóng chuyền Nam

Thầy Nguyễn Hồng Quang - Trưởng bộ môn giáo dục thể chất trao thưởng cho các đội bóng chuyền nữ

Tin bài: Đặng Trọng Thanh