Đoàn thanh niên CEP: Đội xung kích Tình nguyện - Kỹ năng với hoạt động “Vì một bãi biển không rác thải”

26/04/2021

ĐOÀN THANH NIÊN CEP -  MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

Chiều ngày 24/4, hơn 20 thành viên Đội xung kích Tình nguyện - Kỹ năng - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) đã cùng nhau dọn sạch rác tại 1 khu vực biển Xuân Thiều.

Với câu khẩu hiệu tuyên truyền “Vì một bãi biển không rác thải”, thông qua hoạt động này, Đội muốn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Đặc biệt là đối với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Đây cũng là hoạt động đầu tiên sau khi Đội Xung kích Tình nguyện và Đội Kỹ năng CEP được sát nhập lại thành Đội Xung kích Tình nguyện - Kỹ năng CEP.

Chúc tất cả các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình cùng CEP tạo nên những kỷ niệm thật đẹp thời sinh viên các bạn nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH