DHKT

Buổi gặp mặt cán bộ và sinh viên nhà trường là cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND

21/12/2018

Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ và sinh viên nhà trường là cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

 

Chiều 21/12/2018, tại phòng họp nhà A, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt cán bộ và sinh viên là cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).


Dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện công đoàn, lãnh đạo phòng tổ chức hành chính cùng các cựu quân nhân.

Buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh trao quà tặng cho cán bộ nhà trường là cựu quân nhân


Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Huỳnh đã gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân và ghi nhận những công lao, đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển trường của đội ngũ cán bộ, viên chức từng là cán bộ, chiến sỹ trong các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Thầy Hiệu trưởng mong muốn các cựu quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

 

Các cựu quân nhân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày tháng trong quân ngũ 


 


TIN LIÊN QUAN