DHKT

Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

03/10/2018

Hình ảnh hoạt động ngày hội chào đón tân sinh viên 2018 của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

 

Ngày 26/9/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên 2018 với nhiều hoạt động thú vị, vô cùng sôi động thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chụp ảnh lưu niệm với các đội tại Lễ khai mạc


Phát biểu tại Lễ khai mạc của ngày hội, thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và mong muốn thông qua việc tổ chức ngày hội sẽ thắt chặt tình bạn, sự giao lưu giữa các sinh viên trong trường, tạo sự hứng thú và yêu mến trong sinh viên đối với ngôi trường chung Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ có những năm học tập dưới mái trường này với nhiều kỉ niệm đẹp.

Ngày hội chào đón tân sinh viên 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng diễn ra từ 14h chiều đến 22h ngày 26/9/2018 với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn như: trò chơi khởi động toàn trường trước giờ khai mạc; phần thi nhảy dân vũ, flashmod dành cho các đội; phần thi sinh viên khỏe trong buổi chiều. Buổi tối với các phần thi: Cặp đôi thần tượng, gương mặt thân quen và sinh hoạt lửa trại. Các hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

Dù thời tiết những phút cuối có đôi chút trở ngại nhưng ngày hội chào đón tân sinh viên 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên, tạo cho các bạn một tâm thế vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt nhiều thành công mới.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=0BzY7foh40n9Lb3pBcGJRRGJ1LVU


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 


TIN LIÊN QUAN