DHKT

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2019 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

23/08/2019

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2019 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG


Ngày 23/8/2019, gần 600 tân sinh viên khóa tuyển năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã được trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ, vô cùng sôi động tại Ngày hội chào đón tân sinh viên 2019 do Đoàn trường tổ chức.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phát biểu khai mạc buổi Lễ


Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên 2019


Phát biểu tại Lễ khai mạc của ngày hội, thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên 2019 đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và mong muốn thông qua hoạt động sẽ thắt chặt tình bạn, tạo sự hứng thú và yêu mến của sinh viên đối với ngôi trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ có những năm học tập dưới mái trường này với nhiều kỉ niệm đẹp.

Tân sinh viên hào hứng tham dự các tiết mục vui chơi, giao lưu


 Mặc cho thời tiết có đôi chút trở ngại nhưng vẫn không vì thế mà ngăn được sự năng động của các bạn tân sinh viên trong ngày hội. Các bạn vẫn nhiệt tình, cháy hết mình hòa chung không khí náo nhiệt. Tân sinh viên khóa tuyển 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng sẽ học các môn chính thức theo lịch từ ngày 26/8/2019. Thời khóa biểu xem tại: http://cep.edu.vn/vi-vn/thongbao/chitiet/id/8491

----------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG TIẾP TỤC TUYỂN SINH ĐỢT BỔ SUNG ĐẾN NGÀY 06/9/2019

Để đăng ký vào học, thí sinh thực hiện theo hướng dẫn thủ tục nhập học:

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký ngành học online tại địa chỉ: http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Bước 2: Thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo hướng dẫn thủ tục nhập học sau và đem đến phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng - 143 Nguyễn Lương Bằng, Tp Đà Nẵng nộp ngay, đợt bổ sung TỪ NAY đến 06/9/2019 gồm:

1. Giấy báo nhập học. (Tất cả các trường hợp thí sinh đã đậu tốt nghiệp THPT nhưng chưa nhận được giấy báo do bưu điện thất lạc, CHƯA ĐĂNG KÝ ONLINE THÀNH CÔNG do tín hiệu mạng THÌ THÍ SINH ĐẾN NHẬP HỌC BÌNH THƯỜNG, trường sẽ in lại giấy báo nhập học mới cho thí sinh đến nhập học).

2. 02 bản photo học bạ không cần công chứng, bản gốc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT), 01 bản sao giấy khai sinh, 04 ảnh (3x4)

3. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, đoàn, đối tượng Đảng, đăng ký quân nhân dự bị (nếu có)

4. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã (phường) nơi cư trú cấp (đối với thí sinh nam) - có thể bổ sung sau.

5. Giấy chứng nhận là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; con dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con mồ côi cả cha lẫn mẹ, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc hộ cận nghèo được miễn học phí và hưởng chính sách nội trú hàng tháng; sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền; con của cán bộ, viên chức bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp, học sinh học tại trường PTDT nội trú (nếu có thì được miễn học phí. Riêng đối với con người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo thì được nhận trợ cấp tại trường 1.490.000 đồng/tháng)

6. Các khoản kinh phí: Xem tiếp ... http://cep.edu.vn/vi-vn/tuyensinh/chitiet/id/3895
--------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG
143 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, QUẬN LIÊN CHIỂU, TP ĐÀ NẴNG
Điện thoại: 02363.842.062 - 0941.550.868 (thầy Lợi) - Zalo: 0977878210 (cô Phương)
http://www.cep.edu.vn - https://facebook.com/cep.edu.vn