DHKT

Hình ảnh chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

02/04/2019


Hình ảnh chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Đồng ý tiếp nhận toàn bộ sinh viên ngành CNTT của Trường có nhu cầu đến Công ty Michelle (Nhật Bản) thực tập, kiến tập trong thời gian từ 2- 3 tháng/năm, được hưởng lương và các chính sách hỗ trợ theo chế độ của nhân viên tập sự.

Đó là khẳng định của Ông Cao Văn Hóa – Trưởng phòng HCNS Công ty Michelle (Nhật Bản) tại buổi tư vấn hướng nghiệp dành cho sinh viên ngành CNTT diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng vào ngày 01 tháng 4 năm 2019.

 

Th.s Ngô Thanh Tùng - Phụ trách Trung tâm đối ngoại giới thiệu về chương trình hướng nghiệp

Ông Cao Văn Hóa - Trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự giới thiệu về công ty Michelle

Tại buổi hướng nghiệp sinh viên được giới thiệu, chia sẻ cơ hội việc làm tại Công ty, các chế độ chính sách của Công ty dành cho Sinh viên tập sự và nhân viên chính thức... Sau khi kết thúc thời gian thực tập Sinh viên sẽ được tiếp nhận để trở thành nhân viên chính thức của Công ty nếu đạt yêu cầu mà không phải qua thời gian thử việc.

Ngoài ra Công ty thường xuyên hỗ trợ các đoàn Giáo viên, Sinh viên ngành CNTT của trường đến tham quan, tìm hiểu và tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề tại Công ty.

Hai bên cùng thống nhất sẽ  xây kế hoạch chi tiết cho việc tham quan và tiếp nhận Sinh viên của trường đến thực tập tại Công ty hàng năm.

Qua buổi tư vấn hướng nghiệm đã có hơn 10 sinh viên năm cuối ngành CNTT đăng ký tới Công ty tìm hiểu để tham gia chương trình tập sự ngay trong tháng 4 năm 2019.

Th.s Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ tặng hoa cám ơn đại diện công ty Michelle về chương trình

Tin: Thanh Tùng, Ảnh: Trọng Thanh

 


Liên hệ tuyển dụng việc làm:

1. Trung tâm đối ngoại và tư vẫn hỗ trợ HSSV
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363.740.407
Email: http://trungtamdoingoaiktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com