DHKT

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch tổ chức buổi tư vấn online dành cho sinh viên của trường tham gia chương trình thực tập tốt nghiệp tại Nhật năm 2022.

17/12/2021

Ngày 16 tháng 12 năm 2021, Phòng Tư vấn tuyển sinh – Truyền thông và Quan hệ hợp tác của trường  phối hợp cùng Hiệp hội Giao lưu Quốc tế Y tế và Giáo dục Nhật Bản tổ chức bổi giao lưu, tư vấn với các em sinh viên đăng ký đi thực tập tốt nghiệp tại Nhật năm 2022, đây là chương trình nằm trong thỏa thuận hợp tác chung giữa Nhà trường và Hiệp hội.

Tại buổi giao lưu các em được cung cấp thông tin đầy đủ về chương trình, đồng thời được giải đáp nhiều câu hỏi mà các em quan tâm như: điều kiện ăn ở, địa điểm thực tập, vị trí việc làm, chính sách hỗ trợ, định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp và sự hỗ trợ đồng hành của Hiệp hội, Nhà trường với các em khi đi thực tập đến khi về nước nhận bằng tốt nghiệp và định hướng công việc tiếp theo… Qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về mục tiêu và lợi ích của chương trình.

Năm 2022, phía Hiệp hội và các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp nhận sinh viên của trường thuộc các ngành/chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch lữ hành, Quản trị marketing và Tiếng Anh đến thực tập trong các lĩnh vực nghề nghiệp  Quản trị khách sạn – Nhà hàng và Logistics .

Đây là chương trình được thực hiện hàng năm, với mục tiêu để sinh viên của trường có cơ hội được rèn luyện bản thân, rèn luyện kỹ năng nghề, nâng cao về năng lực ngoại ngữ… trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển của Nhật. Từ đó các em sẽ có thêm cơ hội tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Ảnh/bài viết: Phòng Tuyển sinh-Truyền thông và Hợp tác


TIN LIÊN QUAN

Liên hệ tuyển dụng việc làm:

1. Phòng TVTS, Truyền thông và QH Hợp tác
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363.740.407
Email: http://trungtamdoingoaiktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com 

123movies