DHKT

Khai giảng lớp tiếng Trung miễn phí tháng 10/2023 với giáo viên là người bản xứ tại trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng

21/10/2023

 
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng và Học viện Hồng Hà - Trung Quốc về việc xây dựng quan hệ hợp tác liên kết đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập ngắn hạn, trao đổi giảng viên và giao lưu văn hóa thể thao...
 
Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Trung miễn học phí đợt tháng 10/2023 cho sinh viên nhà trường và học viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhu cầu học.
 
Lớp học tiếng Trung miễn học phí cho sinh viên nhà Trường được tổ chức thành 2 lớp suất 2-4-6, 1 lớp suất 3-5-7, thời gian học các buổi tối trong tuần với giáo viên là người bản xứ sang dạy. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng. Kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng đạt trình độ hsk2 (tương đương A2).

(Lớp tiếp tục nhận đăng ký vào học đến hết ngày 28/10 tại Mr Cảnh - 0935971009)
 
Lớp dạy ngoại ngữ (tiếng Hán) miễn phí bên cạnh việc khai giảng các lớp tiếng Hàn và tiếng Nhật miễn phí trước đó góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên nhà Trường, trang bị cho các bạn sinh viên thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên có nhu cầu đi du học liên thông từ cao đẳng lên đại học tại Trung Quốc.
 
Đây là một trong những nỗ lực mạnh mẽ của Nhà trường trong xây dựng và phát triển hợp tác quốc tế đồng thời trang bị cho học viên những kiến thức về ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà Trường, giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt hiệu quả công việc cao trong bối cảnh hội nhập.
 
 
 

Liên hệ tuyển dụng việc làm:

1. Phòng TVTS, Truyền thông và QH Hợp tác
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363.740.407
Email: http://trungtamdoingoaiktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com 

manganelo