Hoạt động “Ngày Chủ Nhật công ích” của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

29/04/2021
1

Đoàn Thanh niên CEP - Chuyên mục MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

Ngày 25/4/2021, toàn bộ 35 thành viên Đội Xung kích Tình nguyện - Kỹ năng CEP đã cùng tham gia hoạt động “Ngày Chủ Nhật công ích” - một mô hình định kỳ theo quý của Đội trong thời gian qua.

Đồng hành cùng hoạt động của Đội có đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường và đ/c Đặng Thị Thanh -UVBCH Đoàn trường, Đội trưởng.

Các bạn chia thành nhiều nhóm đi thu gom ve chai, giấy vụn tại các khu dân cư, hàng quán ở các trục đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Kiều, Đồng Kè, Lạc Long Quân, Nguyễn Chánh v.v.... thuộc quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Toàn bộ số ve chai giấy vụn thu gom trong ngày đã được Đội bán với tổng số tiền 1.250.000đ và đưa vào Quỹ Thiện nguyện Đoàn trường.

Đây là mô hình hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện được sự xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên CEP vì một môi trường xanh sạch đẹp ở các khu dân cư.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH