DHKT

Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên

03/04/2021

Lễ Mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Sáng 25/3/2021, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Dự lễ Mittinh:

Về phía Thành đoàn Đà Nẵng có đồng chí Lê Công Hùng - Phó bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Phùng Nhật Tuyên - Chánh văn phòng Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng.

Đại biểu khách mời: Đ/c Đoàn Mạnh Tường – Chủ nhiệm CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam TPĐN; Đ/c Đỗ Như Nghĩa – Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn 74; Đ/c Văn Minh Hiếu – Trợ lý thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng; Đ/c Nguyễn Trần Như Phong – Trung úy Đội an ninh – Công an quận Liên Chiểu.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn trường đang còn công tác tại trường: Đồng chí Huỳnh Ngọc Thời - Nguyên Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2007 - 2012; đồng chí Lê Anh Phê - Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2007 - 2012; đồng chí Hoàng Thái Sơn - Nguyễn Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường ; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị, đông đảo cán bộ CNV nhà trường cùng hơn 500 đoàn viên thanh niên đại diện các chi đoàn.


Nghi lễ rước cờ tại buổi Mittinh

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc


02 MC của chương trình

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Trung ương Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” – Đây là phần thưởng cao quý nhất của Tổ chức Đoàn dành cho những đ/c thủ lĩnh Đoàn thanh niên đã có những cống hiến và đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh trong một thời gian dài.
Đoàn trường CĐ KTKH ĐN vinh hạnh có 2 đ/c vinh dự được trao tặng Kỷ niệm Chương này:

Đ/c Huỳnh Ngọc Thời, Nguyên BT Đoàn trường giai đoạn 2007-2015. Với 12 năm tham gia công tác Đoàn ở vai trò lãnh đạo, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường và 5 năm giữ vai trò Bí thư Đoàn trường.

Đ/c Võ Thị Minh Lan. Với 12 năm hoạt động công tác Đoàn và phong trào sinh viên, đ/c giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường từ năm 2012 đến năm 2017 và giữ vai trò Bí thư Đoàn trường từ năm 2017 cho đến nay.

Hai đ/c đã cùng với BCH Đoàn Trường của các nhiệm kỳ, trực tiếp chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Nhà Trường,  gặt hái nhiều thành tích đáng kể từ cấp Trung ương đến cấp thành phố, góp phần khẳng định vị trí của Đoàn trường trong Khối các trường ĐH CĐ, đóng góp cho sự phát triển của Đoàn Trường nói riêng và cho Thành Đoàn Đà Nẵng nói chung.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thời và đồng chí Võ Thị Minh Lan nhận kỷ niệm chương của TW Đoàn
Đồng chí Lê Công Hùng - Phó bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng thừa ủy quyền TW Đoàn trao tặng kỷ niệm chương cho 2 đồng chí
TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí


Cũng trong dịp này, TW Đoàn trao bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc giai đoạn 2016-2020 cho các đồng chí:

- Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường
- Đồng chí Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường
- Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường
- Đồng chí Trần Minh Tuấn - UV BTV Đoàn trường
- Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung - nguyên UV BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đồng chí Lê Công Hùng - Phó bí thư Thành đoàn Đà Nẵng trao tặng bằng khen cho các đồng chí


Để kịp thời ghi nhận sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia "Ngày hội Bí thư Chi đoàn thành phố Đà Nẵng 2021" tại thành đoàn ĐN, qua đó động viên khích lệ các bạn SV nhà trường tham gia nhiệt tình các hoạt động của Thành Đoàn Đà Nẵng và của Đoàn trường, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tiến hành trao giấy chứng nhận cho các bạn.

Đồng chí Lê Đình Hà và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết trao giấy chứng nhận cho các bạn đoàn viên thanh niên

Đoàn trường cũng trong tặng giấy khen cho đồng chí Đặng Thị Thanh – TADL1-19 đã đạt giải Bí thư Chi đoàn hiến kế xuất sắc tại "Ngày hội Bí thư Chi đoàn thành phố Đà Nẵng 2021”

Đồng chí Lê Đình Hà - Phó bí thư đoàn trường trao tặng giấy khen cho đồng chí Đặng Thị Thanh


Câu lạc bộ Từ thiện và BVQTE Hương Lam là đơn vị phối hợp hoạt động với Đoàn trường từ năm 2017 trong các hoạt động thiện nguyện xa hội và tuyên truyền Luật trẻ em. Đến dự lễ Mitting, CLB trao tặng 5 phần quà cho 5 bạn xuất sắc nhất về các hoạt động tình nguyện trong thời gian qua.

Đồng chí Đoàn Mạnh Tường - Chủ nhiệm CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam trao quà tặng cho các bạn đoàn viên


Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng trao tặng giấy khen cho các bạn đoàn viên thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào SV trong năm 2019 và 2020. Trong số nhiều hồ sơ gửi về từ các Chi đoàn, Đoàn trường đã xét duyệt và quyết định khen tặng cho 21 đ/c.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho 21 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2019 và 2020


Tiếp theo Lễ Mitting là chương trình văn nghệ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ... Đang cập nhật