CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN CEP TRONG MÙA DỊCH COVID (ĐỢT 1)

31/05/2021

Chiều ngày 28/5/2021, tại trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã diễn ra chương trình HỖ TRỢ SINH VIÊN CEP TRONG MÙA DỊCH COVID (ĐỢT 1)

Về phía Quận Liên Chiểu, có sự hiện diện của:
- Bà Phan Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQ VN quận Liên Chiểu.
- Bà Nguyễn Thị Vân Dung - Phó chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQ VN quận Liên Chiểu.
- Ban thường trực Quận Đoàn Liên Chiểu.

Về phía nhà trường có:
- Thầy Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng CTCT và QLHSSV.
- Ban thường vụ Đoàn trường.

Về phía đại diện các mạnh thường quân của Đoàn trường có:
- Chị Nguyễn Thuý Mai - Công ty Hải Phong

Tại Chương trình, Uỷ ban MTTQVN Quận Liên Chiểu và Quận Đoàn Liên Chiểu đã trao tặng 85 suất quà đến các bạn sinh viên CEP. Đây là sự quan tâm và khích lệ rất lớn của Quận dành cho các bạn sinh viên nhà trường, hy vọng các bạn vượt qua những khó khăn thường nhật trong mùa dịch Covid kéo dài.

Sau phần trao quà từ Quận Liên Chiểu, Đoàn trường đã trích Quỹ Covid được quyên góp ủng hộ từ các mạnh thường, chuẩn bị 20 suất quà, mỗi suất trị giá 170k (gồm 5 kg gạo, 1/2 thùng mỳ, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm). Chị Nguyễn Thuý Mai - Công ty Hải Phong, đại diện cho các mạnh thường quân cùng Thường trực Đoàn trường đã trao quà đến 20 bạn SV khác.

Như vậy trong chiều 28/5/2021, có tổng 105 bạn sinh viên nhà trường đã được hỗ trợ.
Xin chân thành cảm ơn Ủy Ban MTTQVN Quận Liên Chiểu, Quận Đoàn Liên Chiểu.
Xin chân thành cảm ơn Công ty Hải Phong cùng các mạnh thường quân của Đoàn trường.