DHKT

Hình ảnh hội nghị viên chức năm 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

07/01/2021

Sáng ngày 7/1/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức hội nghị viên chức người lao động năm 2021 tại hội trường II, tầng 8 nhà E.

Dự hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng;  các đồng chí trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nhà Trường.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Sau khi xem video điểm qua các hoạt động nổi bật trong năm 2020, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, báo cáo tài chính công khai, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động.

ThS. Nguyễn Trường Thành - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Thanh tra báo cáo tổng kết năm 2020

ThS. Phạm Anh Định - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu ý kiến và thảo luận những vấn đề trọng tâm như tuyển sinh, chất lượng đào tạo ...

ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu

Tiến sỹ Nguyễn Thị Thoa - Phó trưởng khoa Kinh tế cơ sở phát biểu

ThS. Huỳnh Thanh Tân - Phụ trách trung tâm Thông tin Học liệu, TVĐT phát biểu

ThS. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng công tác chính trị và QLHSSV phát biểu

ThS. Phạm Anh Định - Phó trưởng phòng quản lý đào tạo phát biểu


Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho phòng Quản lý đào tạo

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh trao danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho các đơn vị

Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho ThS. Phạm Anh Định


Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức 2021

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh


TIN LIÊN QUAN