BGH trường tổ chức gặp mặt cựu quân nhân là cán bộ giảng viên, sinh viên và thăm hỏi chúc mừng các đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND

22/12/2020

Ngày 22/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên là cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).

Dự buổi gặp mặt có tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng; đại diện công đoàn nhà Trường; lãnh đạo phòng tổ chức hành chính cùng các cựu quân nhân.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh trao quà tặng cho cán bộ nhà trường là cựu quân nhân

Đại diện cựu quân nhân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày tháng trong quân ngũ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết. Đây là dịp để ôn lại những kỷ niệm khi còn là chiến sỹ của các cựu quân nhân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh đã gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân đồng thời cũng mong muốn các cựu quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm đặc biệt là nêu gương để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi công tác.

Cũng trong dịp kỷ niệm, Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường đã tới thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội: Ban chỉ huy Quân sự Quận Liên Chiểu, Lữ đoàn 74 và Trung đoàn Bộ binh 971