Lễ ký kết hợp tác đưa sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng sang thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản ngay trong năm 2021

10/12/2020

Sáng ngày 10/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng ký kết hợp tác với Hiệp hội giao lưu Quốc tế giáo dục và y tế Nhật Bản.

Dự buổi Lễ ký kết, về phía Hiệp hội giao lưu Quốc tế giáo dục và y tế Nhật Bản có ông Nguyễn Hữu Quý - Phụ trách khu vực Asean, Hiệp hội Giao lưu Quốc tế Giáo dục và Y Tế Nhật Bản

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng; ThS Ngô Thanh Tùng - Phụ trách trung tâm Đối ngoại; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên cùng hơn 200 sinh viên các ngành Khách Sạn, Du lịch thuộc Khoa Kế hoạch Quản trị.

Tại Lễ ký kết, hai bên đã thống nhất:
- Tổ chức các chương trình thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên tại Nhật Bản
- Tổ chức các hội nghị chung giữa Trường CĐKTKH và Doanh nghiệp Nhật Bản
- Tham quan tìm hiểu thực tế dành cho giảng viên tại Nhật Bản
- Trao đổi thông tin về việc làm và tài liệu đào tạo
- Các hoạt động trao đổi khác đã được đồng ý bởi các bên

Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch sẽ đi thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản, áp dụng cho tất cảc các ngành học của trường trong năm 2021. Trong giai đoạn đầu tiên chương trình sẽ áp dụng cho sinh viên các ngành Du lịch, Quản trị Khách sạn, ngành tiếng Anh.

Hãy trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch để hiện thực cơ hội thực tập tốt nghiệp và làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản của bạn.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ ký kết

ThS. Ngô Thanh Tùng - Phụ trách trung tâm Đối ngoại giới thiệu về chương trình

Ông Nguyễn Hữu Quý - Phụ trách khu vực Asean, Hiệp hội Giao lưu Quốc tế Giáo dục và Y Tế Nhật Bản phát biểu tại Lễ ký kết

Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Hữu Quý ký kết hợp tác