Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng tuyển sinh 2021

09/12/2020

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng tuyển sinh 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2020 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2021, chiều ngày 9/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng tuyển sinh năm 2021 tại phòng hội thảo tầng 8 nhà E.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Dự hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng tuyển sinh, Ban tư vấn tuyển sinh, lãnh đạo các đơn vị, các cố vấn học tập và cán bộ giảng viên quan tâm công tác tuyển sinh nhà Trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020

Báo cáo đã nêu lên các số liệu về đợt tuyển sinh vừa qua, số liệu khảo sát góp ý kiến từ sinh viên của khóa mới vào trường, ý kiến đóng góp từ khối giảng viên. Qua đó chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề nảy sinh và mong tại hội nghị sẽ có được nhiều ý kiến đóng góp, những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2021.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo kết quả tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2020

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2020, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021.

ThS. Trần Thị Phương Thảo - Giảng viên khoa Kế toán phát biểu tại hội nghị

ThS. Huỳnh Thanh Tân - Phụ trách trung tâm TT Học liệu, TVĐT phát biểu tại hội nghị

ThS. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị và QLHSSV phát biểu tại hội nghị

Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, TS. Nguyễn Văn Huỳnh đã tổng kết lại những ý kiến đóng góp tại hội nghị, cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác tuyển sinh, toàn trường cùng quyết tâm thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021.