HÌNH ẢNH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG ĐỢT 2 NĂM 2020

04/12/2020

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG ĐỢT 2 NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 4/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đợt 2 năm 2020.

Tới dự Lễ, về phía doanh nghiệp tuyển dụng có đại diện lãnh đạo công ty cổ phần Nhân lực TaDaShi chi nhánh Đà Nẵng là đối tác lâu năm gắn bó với trường.

Về phía nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, cán bộ giảng viên cùng 102 sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đại biểu khách mời tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Thừa ủy quyền của BGH nhà trường, ThS. Phạm Anh Định - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học. Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 102 sinh viên (25 sinh viên ngành Kế Toán, 18 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, 16 sinh viên ngành Tiếng Anh, 05 sinh viên ngành Dịch vụ Pháp lý, 01 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, 16 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, 21 ngành sinh viên ngành Quản trị Khách sạn) được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (0.98%), 9 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi (8.82%) , 51 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (50%), 41 sinh viên xếp loại Trung bình (40.2%).

Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những kết quả trong học tập, sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này, ghi nhận những công lao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực trong suốt thời gian qua.  Đồng thời, trong bài phát biểu, Thầy phó hiệu trưởng đã dặn dò  các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin để vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập để áp dụng vào thực tiễn.

Tân cử nhân Nguyễn Văn Bảo đại diện cho 102 tân cử nhân phát biểu tri ân thầy cô giáo

Trong niềm hân hoan, đại diện cho 102 sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Văn Bảo (Lớp Công nghệ thông tin 1 - 2017, Khoa Tin học Ngoại ngữ) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Ông Lê Văn Vương, giám đốc công ty cổ phần nhân lực TaDaShi chi nhánh Đà Nẵng trao quà cho 03 tân cử nhân đạt kết quả tốt ngành Công nghệ thông tin

Cũng tại buổi Lễ, ông Lê Văn Vương, giám đốc công ty cổ phần nhân lực TaDaShi chi nhánh Đà Nẵng là doanh nghiệp đối tác tuyển dụng lâu năm của Trường đã trao 3 suất quà cho 3 sinh viên đạt kết quả tốt ngành Công nghệ Thông tin trong đợt tốt nghiệp này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1pIsDGAQkTYvApy87S2mmd0Utv4t5u5On?usp=sharing

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020

ThS Huỳnh Lợi - Chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo gọi tên mời sinh viên lên nhận bằng tốt nghiệp

Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS Hoàng Thị Duyên - Phó trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo và người thân

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Hiện Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng ngoài tuyển sinh các lớp Cao đẳng chính quy còn liên kết với các Trường Đại học trên toàn quốc mở các lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học các ngành Luật, các ngành khối Kinh tế như Quản trị Kinh doanh, Kế toán; Ngôn ngữ Anh và các khóa đào tạo bồi dưỡng cấp chứng chỉ Kế toán viên, Kế toán trưởng; liên kết tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ.

Vì vậy, sinh viên các lớp cao đẳng đang học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng rất thuận lợi trong việc liên thông và nhận được bằng Đại học chính quy. Đây là một lợi thế rất lớn của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.