DHKT

Hình ảnh hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 của Đoàn thanh niên

28/11/2020

Hình ảnh hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Ngày 28/11/2020, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020  "Ngày Thứ Bảy Hồng" với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và  sinh viên nhà Trường.

Với tinh thần “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, các đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên, sinh viên nhà Trường đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này và đã hiến được hơn 200 đơn vị máu. Sau khi được xử lý, các đơn vị máu sẽ được chuyển đến các bệnh viện và trung tâm y tế để hỗ trợ cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng vào khoảng tháng 4 và tháng 11 hằng năm. Hoạt động góp phần nâng cao ý thức "tình nguyện vì cộng đồng", "tương thân tương ái" của toàn thể cán bộ, giảng viên và đoàn viên sinh viên nhà trường, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người, thể hiện trách nhiệm với xã hội, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.

Đồng chí Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường và các thành viên trong ban tổ chức có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị

Đoàn viên thanh niên nhà trường xếp hàng đăng ký hiến máu

Công tác vận chuyển máu đến nơi lưu trữ

 

Tin, ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng


TIN LIÊN QUAN