Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020

25/11/2020

Tối 19/11, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp trung ương lần thứ 2 trong năm 2020. Năm 2020 là năm thứ hai T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn và tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp T.Ư.

Từ 216 hồ sơ ứng viên tiêu biểu, ban tổ chức đã chọn ra 99 nhà giáo trẻ tại 43 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc để vinh danh (trong đó có 6 giáo viên mầm non, 22 giáo viên tiểu học, 24 giáo viên THCS, 15 giáo viên THPT, 23 giảng viên Đại học,...).

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng vinh dự có Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư Đoàn trường, giảng viên Khoa Kế hoạch – Quản trị

Đây là giải thưởng do Ban Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng hằng năm vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang làm công tác giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Nhà giáo trẻ tiêu biểu là những thầy cô giáo đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên.

Đối với Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, nhiều năm qua đồng chí luôn tận tâm hướng dẫn, dạy dỗ cho các em sinh viên và cố gắng học hỏi, tìm tòi những tài liệu bổ ích để bổ sung kiến thức cho bản thân. Là giảng viên trực tiếp tham gia hướng dẫn và đưa 5 đoàn sinh viên ngành quản trị, khách sạn và du lịch lữ hành đi các tour thực tế học hỏi kinh nghiệm tại Đà Lạt, Bắc Trung Bộ, Hội An

Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã có bài báo đăng trên tạp chí “Dạy và học ngày nay”; Tham gia hội đồng nghiên cứu khoa học của Khoa Kế hoạch – Quản trị “Xây dựng chương trình đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành áp dụng cho khóa 2020”

Ngoài công tác giảng dạy, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết còn là một thủ lĩnh Đoàn với cương vị là Phó Bí thư Đoàn thanh niên, nhiều hoạt động xuất sắc được các cấp bộ đoàn ghi nhận như Giải thưởng 26/3 năm 2020 do Thành Đoàn trao tặng
Tin: Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng