Lễ bế mạc và trao thưởng giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

19/11/2020

Sau hơn ba tuần tranh tài sôi nổi, chiều 19/11/2020, giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn Thanh Niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức đã bế mạc và để lại trong lòng các cổ động viên, vận động viên, các thầy cô nhiều ấn tượng đẹp và sâu sắc.

Trận chung kết hết sức kịch tính diễn ra giữa đội bóng chuyền nam của liên quân Tin học Ngoại ngữ - Tổ Luật với đội Kế hoạch Quản trị, đội bóng chuyền nữ của liên quân Tài chính Ngân hàng - Kế toán với Kế hoạch Quản trị.

Trận chung kết bóng chuyền nam

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

KẾT QUẢ CỤ THỂ:

* Môn bóng chuyền Nam
-       Đội vô địch: Tin học Ngoại ngữ - Tổ Luật
-       Đội đạt giải nhì: Kế hoạch Quản trị
-       Đội đạt giải ba: Tài chính Ngân hàng - Kế toán

* Môn bóng chuyền nữ
-       Đội vô địch: Tài chính Ngân hàng - Kế toán
-       Đội đạt giải nhì: Kế hoạch Quản trị

-       Đội đạt giải ba: Tin học Ngoại ngữ - Tổ luật

Tiếp ngay sau đó là Lễ bế mạc và trao giải thưởng