Hình ảnh buổi tọa đàm bàn về công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021

14/11/2020

Hình ảnh buổi tọa đàm bàn về công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Chiều ngày 13/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm bàn về công tác GVCN năm học 2020-2021 nhằm trao đổi, đánh giá, kiểm điểm kết quả thực hiện công tác GVCN trong thời gian qua, xác định những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân tồn tại, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả của công tác GVCN trong thời gian tới.

Tham dự buổi tọa đàm có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các chuyên viên của phòng Quản lý Đào tạo; phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV; trợ lý các khoa chuyên môn cùng toàn thể giảng viên.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Văn Huỳnh đánh giá công tác giáo viên chủ nhiệm là công việc hết sức quan trọng, nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này.

Buổi tọa đàm tập trung trao đổi, thảo luận về những khó khăn, hạn chế của công tác chủ nhiệm. Nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của cán bộ giảng viên làm công tác GVCN được nêu ra để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cuối buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Văn Huỳnh, Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận một số nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện công tác GVCN trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tọa đàm

ThS Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị và QLHSSV nêu và giải trình các ý kiến liên quan đến công tác GVCN

Giảng viên phát biểu ý kiến đóng góp đề xuất trong công tác GVCN