ĐOÀN TRƯỜNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH CÁC KHU VỰC BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CƠN BÃO SỐ 9

02/11/2020

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH CÁC KHU VỰC BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CƠN BÃO SỐ 9

Thực hiện Công văn của Thành Đoàn Đà Nẵng về việc triển khai đồng loạt ra quân vệ sinh các khu vực bãi biển do ảnh hưởng bởi cơ bão số 9. Đoàn Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã nhanh chóng huy động đoàn viên thanh niên thực hiện các hoạt động, cụ thể:

Ngày 31/10/2020: Dọn dẹp các khu vực trong nhà trường, các tuyến đường giáp với hàng rào ranh giới trường.

Ngày 1/11/2020: Dọn dẹp tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng cùng chung tay bảo vệ môi trường, làm sạch bãi biển.

Ngày 1/11/2020: Dọn dẹp tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành

Tin, ảnh: Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng