ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA “LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2020”

30/06/2020

Sáng 28/6/2020 tại bãi biển Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng; Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo là đại diện các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn thành phố; cùng gần 1000 đoàn viên thanh niên thành phố tham dự buổi Lễ.

Đoàn trường  Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham dự có đồng chí Lê Đình Hà -  Phó bí thư thường trực Đoàn trường dẫn đầu cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đoàn viên nhà trường.

Tin, ảnh: Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng